ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

ประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            เรื่อง  ผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2556
                              -------------------------------------------
           ตามที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้ก�าหนดให้มีการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัย
        สงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2556 เพ่อเป็นการเชิดชูเกียรติศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                     ื
        ที่ได้ประกอบความดีความชอบอันเป็นประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน และเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป

้
             บัดน  การดาเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2556
                       �
        ได้ด�าเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ผลการคัดเลือกดังรายนามต่อไปนี้

1. ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนควำมส�ำเร็จในอำชีพ หน้ำที่กำรงำน
              1.1  นางโกสุมภ์ หมู่ขจรพันธ์   ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
              1.2  นายกมล นิทรัพย์          ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
              1.3  นายชัยบูลย์ เนตยกุล      ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
              1.4  นายปิยพร   นิลยกานนท์    ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
              1.5  ดร.ชัยพฤกษ์  เสรีรักษ์    ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์
              1.6  นพ.ธงชัย เลิศวิไลรัตนพงศ์   ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์
              1.7  นายวัฒนา  ทองศิริ        ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
              1.8  นายศิลปชัย จารุเกษมรัตนะ   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์

2. ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนผลงำนเด่น
              2.1  รศ.ดร.สมปอง เตชะโต       ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
              2.2  รศ.ดร.สมพร รุ่งเรืองกลกิจ   ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
              2.3  รศ.ก�าพล ประทีปชัยกูร    ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
              2.4  ผศ.นพ.สิทธิโชค  อนันตเสรี   ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์
              2.5  ผศ.ดร.หมุดตอเล็บ  หนิสอ   ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
              2.6  นายเจษฎา  โมกขกุล        ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
              2.7  ผศ.ดร.สุพัตรา เดวิสัน    ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  5