ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

นายชัยบูลย์ เนตยกุล

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถำนที่ติดต่อ
                                            96  ซอยวัดหัวล�าโพง  ถนนพระรามสี่
                                      แขวงสี่พระยา  เขตบางรัก  กทม.  10900

กำรศึกษำ

พ.ศ.2513   ปริญญาตรี  สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์

ต�ำแหน่ง      รองผู้ว่าการ

สถำนที่ท�ำงำน  การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค  ถนนงามวงศ์วาน  แขวงลาดยาว
                    เขตจตุจักร กทม.  10900

ประวัติกำรท�ำงำน
            พ.ศ. 2519-2532   วิศวกรแผนกสวิตซ์เกียร์และรีเลย์ กองหม้อแปลง
                        ฝ่ายบริการ
            พ.ศ. 2533       รักษาการหัวหน้าแผนกสถานีเปลี่ยนแรงดัน  กองสวิตซ์เกียร์
                        และหม้อแปลง ฝ่ายบริการ

พ.ศ. 2534        หัวหน้าแผนกสถานีเปลี่ยนแรงดัน  กองสวิตซ์เกียร์และ
                        หม้อแปลง  ฝ่ายบริการ

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  13