ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๖

นายกมล  นิทรัพย์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ความสำาเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน

สถำนที่ติดต่อ
                                            98/41  หมู่ 1 หมู่บ้านซื่อตรงรังสิตคลอง 3
                                      ต�าบลบึงยี่โถ  อ�าเภอธัญบุรี  จังหวัดปทุมธานี

กำรศึกษำ
            พ.ศ. 2525   ปริญญาตรี  สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า  คณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง      กรรมการผู้จัดการ

สถำนที่ท�ำงำน  บริษัท  โสสุโก้ เซรามิค จ�ากัด 33/2 หมู่ 2 ถนนริมคลองระพีพัฒน์

ต�าบลหนองปลิง  อ�าเภอหนองแค  จังหวัดสระบุรี  18140

ประวัติกำรท�ำงำน

พ.ศ. 2530   วิศวกรผู้ช่วย สานักงานวิศวกรรม บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จากัด
                                    �
            พ.ศ. 2536   หัวหน้าแผนกผลิต โรงงานกระเบื้องปูพื้น
            พ.ศ. 2540   ผู้จัดการส่วนผลิต บริษัท กระเบื้องหลังคาเซรามิคไทย จ�ากัด
            พ.ศ. 2555   ผู้จัดการโรงงาน บริษัท กระเบื้องหลังคาเซรามิคไทย จ�ากัด
            พ.ศ. 2556   กรรมการผู้จัดการ บริษัท โสสุโก้เซรามิค จ�ากัด

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  11