รำยนำมศิษย์เก่ำดีเด่น
                             มหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์

ปีพุทธศักรำช 2553

ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนควำมส�ำเร็จในอำชีพ หน้ำที่กำรงำน

รศ.ดร.กมเลศน์ สันติเวชชกุล   คณะวิศวกรรมศาสตร์
               นางพรทิวา นาคาศัย            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
               นายอุดม พฤกษานุศักดิ์        คณะทรัพยากรธรรมชาติ

พล.ต.ต.สุเมธ พงษ์ลิมานนท์    คณะวิทยาศาสตร์
               ดร.จงรัก พลาศัย              คณะวิทยาการจัดการ
        ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนผลงำนเด่น

เภสัชกรสมบัติ   รุ่งศิลป์     คณะเภสัชศาสตร์
               ดร.นพวรรณ      ตันพิพัฒน์    คณะวิทยาศาสตร์
               ผศ.ดร.ธวัชชัย  ปิยะวัฒน์     คณะวิทยาการจัดการ

ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนสร้ำงคุณประโยชน์แก่สังคมและสถำบัน
               นายวัชรินทร์ พุทธพรไพสิฐ     คณะวิศวกรรมศาสตร์
               รศ.ดร.เกรียงศักดิ์  เม่งอ�าพัน    คณะทรัพยากรธรรมชาติ
               นายประพันธ์ บุณยเกียรติ      คณะวิทยาการจัดการ
               นายเทพสิน ผ่องแก้ว           วิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี

ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
               รศ.ดร.วรรณชนก  จันทชุม       คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
               ผศ.ประสาท มีแต้ม             คณะวิทยาศาสตร์

ศิษย์เก่ำดีเด่นรุ่นใหม่
               นายประพันธ์ จันทร์ช่วย       คณะทรัพยากรธรรมชาติ
               ผศ.ดร.รณสรรพ์  ชินรัมย์          คณะวิทยาศาสตร์
               นายสยาม รัศมีเฟื่อง          คณะอุตสาหกรรมเกษตร
               นายวิเชียร ตันติพิมลพันธ์     คณะวิทยาการจัดการ
               นายศุภชัย ฟูจิตร์            คณะวิทยาการจัดการ

ุ
                                                       ั
         58 ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕
   54   55   56   57   58   59   60   61