นำยสุมิต  วงศ์แสงจันทร์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                     สถำนที่ติดต่อ

หมู่บ้านกฤษฎานคร  53/787 ถนนแจ้งวัฒนะ ต�าบลบางตลาด
                              อ�าเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
        กำรศึกษำ

พ.ศ. 2516-2520        ปริญญาตรี  สาขาวิศวกรรมเครื่องกล  คณะวิศวกรรมศาสตร์

ต�ำแหน่ง

สถำนที่ท�ำงำน

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
               53 หมู่ 2 ถนนจรัญสนิทวงศ์ ต�าบลบางกรวย อ�าเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130

ประวัติกำรท�ำงำน
        พ.ศ. 2520      บรรจุเป็นพนักงานการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
        พ.ศ. 2524      หัวหน้าหมวดระบบท่อ หน่วยเครื่องกล โครงการก่อสร้างโรงจักรพลังไอน�้า
                       แม่เมาะ ระยะที่ 2
        พ.ศ. 2529      ผู้ช่วยหัวหน้าหน่วยเคร่องกล โครงการก่อสร้างโรงจักรพลังไอนาแม่เมาะ ระยะท่ 2
                                                                �
                                      ื
                                                                ้
        พ.ศ. 2533      วิศวกรระดับ 9 หัวหน้าหน่วยเครื่องกล โครงการก่อสร้างโรงจักรพลังไอน�้า
                       แม่เมาะ ระยะที่ 2
        พ.ศ. 2535      หัวหน้ากองเครื่องกล ฝ่ายก่อสร้างพลังความร้อน
        พ.ศ. 2546      ผู้ช่วยผู้อ�านวยการโครงการก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังความร้อนราชบุรี
        พ.ศ. 2549      ผู้อ�านวยการโครงการก่อสร้างโรงไฟฟ้าพระนครใต้ ชุดที่ 3
        พ.ศ. 2551      ผู้ช่วยผู้ว่าการก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังความร้อน

ั
                    ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕  9
                                                         ุ