พ.ศ. 2553-ปัจจุบัน    พยาบาลช�านาญการพิเศษ ระดับ 8  ผู้ตรวจการพยาบาลสูติ-นรีเวช
                              โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
        พ.ศ. 2553-ปัจจุบัน    รักษาการต�าแหน่งผู้ตรวจการพยาบาล  ผู้ช่วยหัวหน้าฝ่ายบริการ
                              พยาบาลด้านบริหารงานวิจัยและสารสนเทศ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
        ตุลาคม 2554           ส่งผลงานขอรับการประเมินเข้าสู่ต�าแหน่งพยาบาลเชี่ยวชาญสาขา
                              การพยาบาลสูติศาสตร์ และนรีเวชวิทยา โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

คณะกรรมกำร

1. กรรมการและอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
               2. ผู้ทรงคุณวุฒิวิทยานิพนธ์
               3. ผู้เชี่ยวชาญตรวจงานวิจัย
               4. วิทยากรหน่วยงานภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัย

ผลงำนและเกียรติคุณเด่น

- รางวัลพยาบาลดีเด่นจากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย สาขาภาคใต้ ปี 2551
               - รางวัลผู้บริหารการพยาบาบดีเด่นสาขาการวิจัย จากสมาคมบริหารการพยาบาล ปี 2552
               - รางวัลผลงานวิจัยดีเด่นระดับโรงเรียนแพทย์ จากการประกวด R2R ของ สวรส. แห่ง
        ประเทศไทย
               - รางวัลข้าราชการดีเด่นประเภทบริการ จากที่ประชุมสภาข้าราชการและลูกจ้างแห่ง
        ประเทศไทย (ปขมท.)
               - นวตกรรมหมวกความเย็นส�าหรับผู้ป่วยเคมีบ�าบัด เลขที่อนุสิทธิบัตร 1003000348

8    ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕
                                                       ั
                                                    ุ