ประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               ื
             เร่อง  ผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2555
                              -------------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้ก�าหนดให้มีการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น
        มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2555 เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติศิษย์เก่ามหาวิทยาลัย
        สงขลานครินทร์ที่ได้ประกอบความดีความชอบอันเป็นประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน และเป็นที่
        ยอมรับโดยทั่วไป

�
               บัดน้  การดาเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2555
        ได้ด�าเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ผลการคัดเลือกดังรายนามต่อไปนี้
               1. ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนควำมส�ำเร็จในอำชีพ หน้ำที่กำรงำน
                       1.1  นางอวยพร  ภัทรภักดีกุล   ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
                       1.2  นายสุมิต   วงศ์แสงจันทร์   ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
                       1.3  นายสุขเกษม  จารุพงศ์     ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
                       1.4  นางรัตนาวลี  อินโอชานนท์   ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
                       1.5  รศ.ดร.อนุวัฒ  ดินอุดม     ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
                       1.6  ศ.นพ.ชนพ  ช่วงโชติ     ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์
                       1.7  นายมรกต  เธียรมนตรี    ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
                       1.8  นายชาญชัย  อุไรรัตน์     ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร
                       1.9  นายสมคิด  จันทร์นก     ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
                       1.10 นพ.นพพร  ชื่นกลิ่น     ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์

2. ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนผลงำนเด่น
                       2.1  นางสุพัตรา  อุปนิสากร   ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
                       2.2  นางวรรณี   สุทธิถวิล    ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
                       2.3  ผศ.นพ.ถนอม บรรณประเสริฐ  ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์
                       2.4  ดร.จันทวรรณ ปิยะวัฒน   ์  ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
                       2.5  นายสิทธิศักดิ์  สิทธิจินดา   ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์

ุ
                                                            ั
                    ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕  5