3. ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนสร้ำงคุณประโยชน์แก่สังคมและสถำบัน
                       3.1  นางนฤมล   สายศรีโกศล   ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
                       3.2  นายอาลาดีน  ปากบารา    ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
                       3.3  นายสมหมาย  พงษ์รักไทย   ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์
                       3.4  นายประสาน  สุขใส       ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
                       3.5  นางส้าหลี้เฝาะ โต๊ะหลี     ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
                       3.6  นายณรงค์พล หมึกทอง     ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ

4. ศิษย์เก่ำดีเด่นด้ำนส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
                       4.1  นายธงชัย   อนงค์       ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ

5. ศิษย์เก่ำดีเด่นรุ่นใหม่
                       5.1  นส.สุธิสา   เต็มทับ     ศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์
                       5.2  นายจตุพร  สวัสดี       ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
                       5.3  นส.คีต์ตา   อิสรั่น      ศิษย์เก่าคณะศิลปกรรมศาสตร์
                       5.4  ผศ.ดร.สรรพสิทธิ์  กล่อมเกล้า   ศิษย์เก่าคณะอุตสาหกรรมเกษตร

ประกาศ ณ วันที่ 22 ตุลาคม 2555

(รองศาสตราจารย์ชูศักดิ์  ลิ่มสกุล)
                             อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

6    ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕
                                                       ั
                                                    ุ