นำยสุขเกษม  จำรุพงศ์

คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                  ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถำนที่ติดต่อ
                              บจก.กรีนเทค อควาคัลเจอร์ และ บจก.ส�านักพิมพ์ชบาเงิน
                              บางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130

กำรศึกษำ
        พ.ศ.2532- 2536        ปริญญาตรี  สาขาวาริชศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
        ต�ำแหน่ง
                กรรมการผู้จัดการ

สถำนที่ท�ำงำน
                89/71 หมู่ 6 ถนนกรุงนนท์-จงถนอม ต�าบลศาลากลาง อ�าเภอบางกรวย จังหวัด
        นนทบุรี 11130

ประวัติกำรท�ำงำน
                เป็นผู้จัดจ�าหน่ายเวชภัณฑ์/เคมีภัณฑ์ส�าหรับเพาะเลี้ยงกุ้งมานานกว่า  10  ปี  ปัจจุบันมี
        พนักงานในนามบริษัท กรีนเทค อควาคัลเจอร์ ส่วนงานขาย 10 คน ส่วนโรงงาน 12 คน และส่วน
        บริหารงานกลาง 5 คน ยอดขายปีละ 35-40 ล้านบาท

คณะกรรมกำร
        พ.ศ. 2552-2553        ด�ารงต�าแหน่งกรรมการสมาคมการค้าปัจจัยการผลิตสัตว์น�้า
        พ.ศ. 2553-2554        ด�ารงต�าแหน่งเลขาธิการ สมาคมการค้าปัจจัยการผลิตสัตว์น�้า
        พ.ศ. 2555             ที่ปรึกษา สมาคมการค้าปัจจัยการผลิตสัตว์น�้า

ุ
                                                       ั
         12 ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕