นายอนุวัตร นันทรัตน์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                           ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถานที่ติดต่อ
              หมู่บ้านร่มไม้ใบเฟิร์น บ้านเลขที่ 126/5 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทมหานคร

การศึกษา
        พ.ศ.2543   ปริญญาตรี สาขาผลิตกรรมชีวภาพ คณะเทคโนโลยีและการจัดการ (เกียรตินิยมอันดับ 2)
                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        ปัจจุบัน   กำาลังศึกษาปริญญาโท บริหารธุรกิจ (ทรัพยากรมนุษย์และองค์การ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ตำาแหน่ง
              ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล

สถานที่ทำางาน
              บริษัท เอเชี่ยน พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำากัด (มหาชน) ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย
        เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ประวัติการทำางาน
              งานประจำา (จากอดีต-ปัจจุบัน)
              ตำาแหน่ง
              1.  Training Office บริษัท ซี พี เซเว่นอีเลฟเว่น จำากัด (มหาชน)
              2.  Training Office บริษัท โกลเด้นครีม จำากัด
              3.  Senior Trainer บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์เปอร์ชั่น จำากัด

30   ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒