เพื่อจัดนิทรรศการแสดงผลงานสร้างสรรค์
               -   ติดตั้งผลงานศิลปะในการจัดนิทรรศการแสดงผลงานสร้างสรรค์นอกสถานที่
               กิจกรรมพิเศษ
                -   สร้างสรรค์ผลงานศิลปะอย่างต่อเนื่อง

ผลงานและเกียรติคุณดีเด่น

-   ทุนวิจัยและสร้างสรรค์ผลงานศิลปนิพนธ์  คณะศิลปกรรมสาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          วิทยาเขตปัตตานี
               -   ทุนวิจัยและสร้างสรรค์ผลงานศิลปนิพนธ์ ศาลจังหวัดปัตตานี
               -   รางวัลดีเด่นการวาดภาพในวรรณคดีของสุนทรภู่
               -   รางวัลดีเด่นโครงการเยาวชนอาสาสมัครพิทักษ์สิ่งแวดล้อม
               -   รางวัลดีเด่นการประกวดวาดภาพวันสิ่งแวดล้อมโลก
               -   รางวัลยอดเยี่ยมอันดับ 1 วาดเส้นประกอบแสงเงาด้วยดินสอดำา
               -   รางวัลดีเด่นศิลปกรรมเยาวชนทักษิณ ครั้งที่ 6

หนังสือ/ตำารา
               -   สูจิบัตรนิทรรศการทัศนศิลป์ ครั้งที่ 2
                 -   สูจิบัตรนิทรรศการศิลปกรรม มอ.วิชาการ
               -   สูจิบัตรนิทรรศการวาดเส้นสร้างสรรค์ครั้งที่ 1 ปี พ.ศ.2549
               -   สูจิบัตรนิทรรศการศิลปกรรมมนตราลังกาสุกะ
               -   สูจิบัตรงานประติมากรรมออกแบบตกแต่งเมืองสำาหรับงานกีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 24
               -   สูจิบัตรนิทรรศการศิลปกรรม ศิลปะเด็กและเยาวชน: ภาษาสู่สันติภาพ
               -   สูจิบัตรนิทรรศการศิลปกรรม ร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ศิลป์ พีระศรี ครั้งที่ 24
               -   สูจิบัตรนิทรรศการศิลปกรรม สัญจร กึ่งทศวรรษศิลปกรรม
               -   สูจิบัตรนิทรรศการศิลปกรรม ร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ศิลป์ พีระศรี ครั้งที่ 25
               -   สูจิบัตรนิทรรศการศิลปกรรมเยาวชนทักษิณ ครั้งที่ 6
               -   สูจิบัตรนิทรรศการศิลปกรรมร่วมสมัย รูปลักษณ์จากท้องถิ่นสู่งานจิตรกรรม
               -   สูจิบัตรนิทรรศการภาพพิมพ์และวาดเส้นนานาชาติ ครั้งที่ 2
               -   สูจิบัตรนิทรรศการจิตรกรรมบัวหลวง ครั้งที่ 31

ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒  33
   29   30   31   32   33   34   35   36   37   38