ผลงานและเกียรติคุณดีเด่น
               ด้านสังคม
               -  ร่วมสมทบทุนก่อสร้างอาคารพักผู้ป่วยพิเศษ  “หลวงพ่อแช่ม  100  ปี  วชิระภูเก็ต”  จำานวนเงิน
          505,000 บาท โดยมีสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเป็นเองค์ประธาน จนได้รับการเสนอชื่อ
          เข้ารับพราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์
               -  สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัวนางรุ่งกาญจน์ พรมประศรี ประกอบด้วย พ่อ แม่
          และลูกสาว 3 คน ให้ทำางานสวนยางและงานทั่วไปของครอบครัวจนสามารถดูและครอบตนเองได้อย่างยั่งยืน
               ด้านการศึกษา
               -  สนับสนุนทุนการศึกษาโรงเรียนบ้านฉลอง จังหวัดภูเก็ต
               -  ร่วมกิจกรรมและมอบทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนวัดนิโครธาราม อำาเภอทับปุด จังหวัดพังงา ตั้งแต่
          ปี พ.ศ.2541-ปัจจุบัน ภายใต้เกณฑ์ “เด็กดี มีคุณธรรม ยากจน”
               -  ให้การสนับสนุนการศึกษาแก่โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา จังหวัดภูเก็ต
               ด้านศาสนา
               -  เป็นเจ้าภาพงานบวชสามเณรภาคฤดูร้อนประจำาทุกๆ  ปี  ตั้งต่ปี  พ.ศ.2541-ปัจจุบัน  วัดบ้านขุน
          จังหวัดเชียงใหม่
               ด้านการกีฬา
               -  เป็นผู้สนับสนุนการกีฬาสภาเทศบาลบ้านราไวย์

ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒  25