รายนามศิษย์เก่าดีเด่น

“40 ปี 40 ศิษย์เก่าดีเด่น”

ปีพุทธศักราช 2550

ประเภทศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำาเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน
              รองศาสตราจารย์สมชัย    ศรีสุทธิยากร   คณะวิทยาการจัดการ
              นายวิไซ            พันดานุวงศ์        คณะวิทยาการจัดการ
              นายรอยล            จิตรดอน            คณะวิทยาศาสตร์
              นายสุรินทร์        เหล่าสุขสถิตย์     คณะวิทยาศาสตร์
              รองศาสตราจารย์ ดร.อรัญญา เชาวลิต      คณะพยาบาลศาสตร์
              นายสุพจน์          แสงประทุม          คณะทรัพยากรธรรมชาติ
              นายสุรพล           ฝันเชียร           คณะทรัพยากรธรรมชาติ
              นายแพทย์ไกร        ดาบธรรม            คณะแพทยศาสตร์
              นายปราโมทย์        วิทยาสุข           คณะวิศวกรรมศาสตร์
              นายสุรพล           เนียมสะอาด         คณะอุตสาหกรรมเกษตร
              นายศิริ            วราพุธ            คณะเภสัชศาสตร์
              นายมูหำาหมัด       บิลละเตะ           วิทยาลัยอิสลามศึกษา
              ดร.ชาติชาย         นรเศรษฐาภรณ์       คณะรัฐศาสตร์
              นายปิยะชีพ  ส.     วัชโรบล            คณะรัฐศาสตร์
              นายอดินันท์        ปากบารา            คณะศึกษาศาสตร์
              ผู้ช่วยศาสตราจารย์โนรี     ใจใส่     คณะศึกษาศาสตร์
              นางสาวรัชนก        ศรีโลพันธุ์        คณะเทคโนโลยีและการจัดการ
              นางสาวอรุณพร       สุขอนันต์          คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

34   ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒
   30   31   32   33   34   35   36   37   38