นายสมศักดิ์ ลีเดร์
                           ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท

ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถานที่ติดต่อ
              หมู่บ้านดอนยาง บ้านเลขที่ 156/1 หมู่ 9 ถนนเพชรเกษม ตำาบลบ่อทอง อำาเภอหนองจิก จังหวัด
        ปัตตานี 94170

การศึกษา
        พ.ศ.2547   ศิลปบัณฑิต  สาขาวิชาทัศนศิลป์  คณะศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                วิทยาเขตปัตตานี

ตำาแหน่ง
              ช่างศิลป์

สถานที่ทำางาน
              คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ถนนเจริญประดิษฐ์ ตำาบลรูสะ
        มิแล อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตานี

ประวัติการทำางาน
              งานประจำา
              -   ดูแลหอศิลป์ (ลาแมอาร์ตแกลลอรี่)
              -   ติดตั้งผลงานศิลปะภายในคณะศิลปกรรมศาสตร์  และคณะ/หน่วยงานอื่นๆ  ในวิทยาเขตปัตตานี

32   ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒