4.  ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล บริษัท เอเชี่ยน พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำากัด
         (มหาชน)
         กิจกรรมพิเศษ
               วิทยากรหัวข้อวิชาอื่นๆ ที่ถนัดในการบรรยาย
               การเป็นผู้นำากิจกรรม
               Walk rally และ Team Building
               ทักษะในการเป็นวิทยากร
               การพัฒนาบุคลิกภาพ
               การบริการลูกค้า
               สมาชิกหรือกรรมการ สมาคม, มูลนิธิ, ชมรม, หรืออื่น ๆ
               - นายกองค์การบริหารองค์การนักศึกษา

ผลงานและเกียรติคุณดีเด่น
               เกียรติประวัติ/รางวัลที่เคยได้รับ
               -  The Best Trainer Award 2007 จาก Central Retail Academy บริษัท เซนทรัลรีเทล คอ
         เปอร์เรชั่น จำากัด
               -  The Best QCC Story (Ant Mission) จาก C.P 7-Eleven บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น
         จำากัด(มหาชน) เรื่อง การพัฒนาการใช้งานระบบ E-Learning ในระดับผู้ช่วยผุ้จัดการร้าน
               -  งานวิจัยนักศึกษา  เรื่อง  ผลความเข้มข้นของซัลเฟต  ต่อประสิทธิภาพการบำาบัดน้ำาเสียแบบไร้
         อากาศจากโรงงานน้ำายางข้น
               -  นักกิจกรรมดีเด่น ปีการศึกษา 2544 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
               -  ชนะเลิศผลงาน Bioprocessing (การแปรรูปและพัฒนาผลิตภันฑ์การเกษตร : Jelly Bug

ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๒  31