Page 24 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

ผลงานวิจัยเชิงพาณิชย์

ตัวอย่างผลงานวิจัยที่รับการบ่มเพาะ โดยศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ แสดงในรูปที่ 3.4

ชุดน้ำยาทดสอบสาร TMTD ZnO ในน้ำยาง           บะหมี่สำเร็จรูปเปคติน กาแฟเพื่อการลด ละ เลิกบุหรี่
                                                                                 ครีมนวดทำให้ผิวสีแทน

แผ่นมาส์กหน้า แผ่นมาส์กขอบตา                   ผักสมุนไพรทอดด้วยแป้งชนิดพิเศษ
                         และวัสดุปิดบาดแผล Nanocell จากปลายข้าว
       มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหมักชีวภาพ             ครีมหน้าใส สกัดจากยางพารา
                                  ซึ่งมาจากธรรมชาติ

หมอนเจลเพื่อป้องกันแผลกดทับ                      เครื่องยืม-คืน-จ่ายค่าปรับอัตโนมัติ

รูปที่ 3.4  ตัวอย่างผลงานวิจัยเชิงพาณิชย์ที่เข้ารับการบ่มเพาะจากศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ