น�ยอนุรักษ์  บุญแสวง

คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                          สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                                คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2535            ปริญญาตรี สาขาอุตสาหกรรมเกษตร  คณะอุตสาหกรรมเกษตร
            ตำ�แหน่ง

สถ�นที่ทำ�ง�น
                                424/106 ตำาบลคอหงส์ อำาเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90112
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            ปัจจุบัน            - ที่ปรึกษาสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย)
                                - สมาชิกสโมสรโรตารี่ หาดใหญ่ อีสต์
            พ.ศ. 2555-2558      นายกสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย)
            พ.ศ. 2543-2544      ผู้ช่วยวิจัยฝ่ายเทคนิค ภาควิชาวิศวกรรมเคมี Texas A&M University
            พ.ศ. 2539-2543      เจ้าหน้าที่ประสานงาน บริษัทแคนนอน มาร์เก็ตติ้ง(ไทยแลนด์) จำากัด

ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
              -  ประโยชน์ต่อสังคมในขณะดำารงตำาแหน่ง “นายกสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า
                (ประเทศไทย)” ได้ก่อตั้ง “กลุ่มนักลงทุนเน้นคุณค่าภาคใต้” เพื่อเปิดโอกาสให้กับคนไทย
                ภาคใต้ ได้มีโอกาสเรียนรู้ ศึกษา แนวคิดการลงทุนแบบเน้นคุณค่า โดยไม่จำาเป็นต้องเดิน
                ทางไปกรุงเทพ ทางกลุ่มมีการจัดงานพบปะสมาชิกทุกๆ 3 เดือน โดยมีการจัดงานมาแล้ว
                40 ครั้งหรือนานติดต่อกัน 10 ปี จนถึงปัจจุบัน แต่ละครั้งมีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 50-60 คน
                ทำาให้คนภาคใต้ได้รับประโยชน์จากแนวคิดการลงทุนแบบเน้นคุณค่าจำานวนมาก ปัจจุบัน
   99   100   101   102   103   104   105   106   107   108   109