น�งส�วอุร�  แสงเงิน

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                    ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                                หมู่บ้าน SICU รพ.สงขลานครินทร์ ถนนกาญจนวนิชย์

ตำาบล หาดใหญ่  อำาเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา  90110
            การศึกษา
            พ.ศ.2527            ปริญญาตรี สาขาการพยาบาลและการผดุงครรภ์
                                คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2539            ปริญญาตรี สาขานิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
            พ.ศ.2544            ประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาภาษาอังกฤษสำาหรับบุคลากร

พ.ศ.2546            ปริญญาโท สาขาบริหารสาธารณสุข (บริหารโรงพยาบาล)
                                คณะสาธารณสุข  มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
            ตำ�แหน่ง
                                พยาบาลชำานาญการพิเศษ หออภิบาลผู้ป่วยศัลยกรรม (SICU)
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                หออภิบาลผู้ป่วยศัลยกรรม (SICU) โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
            ประวัติก�รทำ�ง�น

วิทยากรการแปลผลคลื่นไฟฟ้าหัวใจและการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูง ให้แก่พยาบาล นักศึกษา
            กายภาพบำาบัด  นักศึกษาแพทย์ในโรงพยาบาลสงขลานครินทร์และโรงพยาบาลต่างๆในภาคใต้
                                                                      ู
            รวมท้งพยาบาลผ้เข้าอบรมโครงการพยาบาลผ้ป่วยวิกฤตและโครงการพยาบาลผ้ป่วยอุบัติเหตุ
                ั
                                              ู