ศึกษาให้กับ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก(ศพด.) และ โรงเรียนของเทศบาล เพื่อเป็นการพัฒนาคนตั้งแต่
          วัยเด็กได้อีกทางหนึ่งด้วย
          ร�งวัล

ประกาศนียบัตรและเข็มที่ระลึกผู้ปฏิบัติงานดีเด่นในรอบปี  (งบประมาณ)  ๒๕๕๘  ของ
          จังหวัดชายแดนภาคใต้  สาขาการเมืองการปกครอง    (ได้รับพระราชทานจากสมเด็จพระเทพ
          รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี)
              นักบริหารต้นแบบด้านส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม ปี ๒๕๕๘
              ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปี ๒๕๕๗
              ศิษย์เก่าวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ที่เป็นผู้มีภาวะผู้นำาดีเด่น
          ปี ๒๕๕๖ ของมูลนิธิส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
              ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยมหิดล ปี ๒๕๕๕ ประเภทบริหารางวัลลูกโลกสีเขียว ปี ๒๕๕๐
              รางวัลสิปนนท์ เกตุทัต รางวัลแห่งความยั่งยืน ปี ๒๕๕๖  จากสถาบันลูกโลกสีเขียว
              รางวัลพระปกเกล้า  “ด้านความโปร่งใสและการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน”
          จาก สถาบันพระปกเกล้า

รางวัลพระปกเกล้าทองคำา “ด้านความโปร่งใสและการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน”
              รางวัลพระปกเกล้า “ด้านความร่วมมือและการสร้างเครือข่ายภาครัฐ เอกชน และประชา
          สังคม”
              รางวัลพระปกเกล้าทองคำา “ด้านความร่วมมือและการสร้างเครือข่ายภาครัฐ เอกชน และ
          ประชาสังคม”
              รางวัลองค์กรปกครองท้องถิ่นต้นแบบด้านการป้องกันการทุจริต  ประจำาปีงบประมาณ
          ๒๕๕๙–๒๕๖๐ จากสำานักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ
             รางวัลองค์กรปกครองท้องถิ่นที่มีการบริหารจัดการที่ดี พ.ศ. 2555 จากสำานักนายกรัฐมนตรี

รางวัลองค์กรปกครองท้องถิ่นที่มีการบริหารจัดการที่ดี  พ.ศ. 2560  จากสำานักนายกรัฐมนตรี