พ.ศ.2548-2550      Visiting academic, Department of Epidemiology &
                             Preventive Medicine, Monash University, Melbourne,
                             Victoria, Australia

ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
            -  มีผลงานวิจัยได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิจัยทางการแพทย์ระดับนานาชาติกว่า 50 เรื่อง
            -  ผลงานวิจัย เรื่อง Influenza vzccination reduces cardiovascular events in
              patients with acute coronary syndrome ตีพิมพ์ใน European Heart Journal
            -  เป็นผู้วิจัยหลักของโครงการ A cohort of patiens with high risk for
              cardiovascular events ซึ่งเป็นโครงการวิจัยแบบสหสถาบันที่เก็บข้อมูลผู้ป่วยที่มีความ
              เสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดของประชากรไทยกว่า 10,000 รายในระยะยาว
          ร�งวัล
            -  อายุรแพทย์รุ่นใหม่โดดเด่น ปี 2558 โดยราชวิทยาลัยอายุรแพทย์

-  Young Investigator Award ปี 2557 โดยสมาคมแพทย์โครหัวใจแห่งประเทศไทยใน
              พระบมราชูปถัมป์
            -  The Best of European Heart Journal ปี 2555 โดย European Society of
              Cardiology