รองศ�สตร�จ�รย์ แพทย์หญิงอรินทย� พรหมินธิกุล
                                                  คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                    ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ

ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
                                110 ถ.อินทวโรรส ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2530            ปริญญาตรี  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                วุฒิบัตรอายุรแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2543            แพทย์ต่อยอดสาขาโรคหัวใจและหลอดเลือด คณะแพทยศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
            พ.ศ.2548            แพทย์ต่อยอดสาขา Cardiac MRI, Alfred Hospital, Melbourne,
                                Victoria, Australia
            ตำ�แหน่ง
                                รองผู้อำานวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่
                                รับผิดชอบบริหารศูนย์ตติยภูมิอุบัติเหตุ ศูนย์โรคหัวใจภาคเหนือ
                                ศูนย์โรคสมองภาคเหนือและหน่วยทะเบียนมะเร็ง
            สถ�นที่ทำ�ง�น

ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ.2536-2540       แพทย์ใช้ทุน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2540-2543       อายุรแพทย์ประจำาโรงพยาบาลภูเก็ต
            พ.ศ.2543-2545       แพทย์ต่อยอดสาขาโรคหัวใจและหลอดเลือด คณะแพทยศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยเชียงใหม่