น�งส�วอุม�พร  แซ่กอ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                    ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                                154  หมู่ 11  ตำาบลทุ่งคา  อำาเภอเมือง  จังหวัดชุมพร  86100

ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2541            ปริญญาตรี  สาขาการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2549            จบเฉพาะทางการดูแลผู้ป่วยผู้ใหญ่วิกฤต มหาวิทยาลัยขอนแก่น
            พ.ศ.2553            จบปริญญาโท คณะพยาบาลศาสตร์ สาขาการพยาบาลผู้ป่วยผู้ใหญ่
                                จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
            พ.ศ.2557            จบหลักสูตรอบรมระยะสั้นการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง

สถาบันประสาท
            ตำ�แหน่ง
                                หัวหน้าหอผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke Unit)
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                หอผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke.Unit)
                                โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ถนนปรมินทร์มรรคา
                                ตำาบลท่าตะภา  อำาเภอเมือง  จังหวัดชุมพร  86000
            ประวัติก�รทำ�ง�น

ปี 2545-2557        ปฏิบัติหน้าที่ให้การพยาบาลผู้ป่วยกึ่งวิกฤตอายุรกรรม หอผู้ป่วย
                                กึ่งวิกฤตอายุรกรรม  ในภาวะวิกฤตฉุกเฉิน ครอบคลุมด้านการรักษา
                                ส่งเสริม ป้องกัน และการฟื้นฟูสภาพให้ผู้ป่วยปลอดภัยจากภาวะ
                                แทรกซ้อน แบบองค์รวมครอบคลุมทั้งมิติกาย จิตวิญญาณ
                                และสังคม