น�งสุม�พร  จันทรอัมพร

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                    ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                                หมู่บ้านเศรฐสิริ-สนามบินน้า 337/50
                                                   ำ
                                ตำาบลท่าทราย อำาเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2525            ปริญญาตรี สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2535            Mini MBA สาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
            ตำ�แหน่ง

ผู้อำานวยการฝ่ายเทคนิคและธุรกิจ
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                บริษัท ลิควิด เพียวริฟิเกชั่น เอ็นจิเนียริ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำากัด
                                68/102 หมู่6 ต.เสาธงหิน อำาเภอบางใหญ่ จังหวัด นนทบุรี 11140
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ.2541- ปัจจุบัน     บริษัท ลิควิด เพียวริฟิเกชั่นเอ็นจิเนียริ่งอินเตอร์เนชั่น แนล จำากัด
            พ.ศ.2531-2541       บริษัท ครีเอชั่นเซ็นเตอร์ จำากัด ผู้จัดการฝ่ายขาย

พ.ศ.2530-2531       บริษัท วีทาโก้ จำากัด เจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพ
            ผลง�นและเกียรติคุณ
                                                        ำ
              -  ออกแบบ/ติดตั้งระบบ Cold pasteurization สำาหรับน้ามะพร้าว ทำาให้สามารถส่งสินค้า
                ไปอเมริกา ภายใต้ USFDA approved เป็นรายเดียวในประเทศไทย ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่น
              –  รส ที่เหมือนธรรมชาติมากที่สุด