น�ยวิช�วุธ  จริงจิตร

คณะวิทยาการจัดการ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                        ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                             FB Fanpage : ชมรมสุดติ่ง โดยบุ้ง ดีดติ่งหู @Boong.marketing

ก�รศึกษ�
          พ.ศ.2529           ปริญญาตรี รัฐประศาสนศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                             ปริญญาโท นิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยศรีปทุม
          ตำ�แหน่ง

Marketing & Sales Consultant, นักเขียน
          สถ�นที่ทำ�ง�น
          ประวัติก�รทำ�ง�น
          ปี 2534-2545       บริษัท เนสท์เล่ ประเทศไทย จำากัด ตำาแหน่ง
                             Trade Marketing – Foodservice Channel, Nestle Ice cream
          ปี 2545            บริษัท นีเวลล์-รับเบอร์เมด (ประเทศไทย) จำากัด
                             ตำาแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขาย ช่องทางการขายพิเศษ
          ปี 2546            บริษัท การ์ดีเนีย (ประเทศไทย) จำากัด

ตำาแหน่ง Operation & Sales Manager
          ปี 2547-2550       บริษัท อาร์เอส จำากัด (มหาชน) ตำาแหน่ง Sales Manager
          ปี 2551-2554       บริษัท พีลีแกน (ประเทศไทย) จำากัด ตำาแหน่ง General Manager
          ปี 2555            บริษัท สยามมีท โปรดักส์อุตสาหกรรม จำากัด
                             ตำาแหน่ง Sales & Marketing Director