น�ยเริงชัย  คงทอง

คณะวิศวกรรมศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                        ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                             หมู่บ้านเพอร์เฟคเพลส  129/837  หมู่ 3  ถนนรัตนาธิเบศร์

ตำาบลบางรักน้อย  อำาเภอเมือง  จังหวัดนนทบุรี  11000
         ก�รศึกษ�
         พ.ศ. 2522           ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                             ปริญญาโท พาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
                             Advance school in Power Engineering,
                             Pensilvania State University

ตำ�แหน่ง
                             ผู้ช่วยผู้ว่าการบำารุงรักษาระบบส่ง
         สถ�นที่ทำ�ง�น
                             การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
                             53  หมู่ 2  ถนนจรัลสนิทวงศ์  ตำาบลบางกรวย  อำาเภอบางกรวย
                             จังหวัดนนทบุรี  11130
         ประวัติก�รทำ�ง�น

วิศวกรประจำากะ  ศูนย์ควบคุมระบบกำาลังไฟฟ้า  ทำาหน้าที่ควบคุมการผลิต  และสั่งจ่าย
         ไฟฟ้าให้เพียงพอกับความต้องการผู้ใช้ไฟฟ้า
             หัวหน้าแผนกจัดการระบบส่ง ทำาหน้าที่วางแผนการปลดออกและนำาเข้าอุปกรณ์ในระบบ
         ไฟฟ้าโดยคำานึงถึงความปลอดภัย ความมั่นคงของระบบไฟฟ้าเป็นสำาคัญ
             หัวหน้ากองศูนย์ควบคุมระบบกำาลังไฟฟ้าภาคกลาง  อำานวยการ  วางแผน  และบริหาร
         จัดการการจ่ายไฟฟ้าในพื้นที่ภาคกลาง