ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
              -  รางวัลนักบริหารโรงพยาบาลดีเด่น ประจำาปี 2561 ประเภทนักบริหาร
               การเปลี่ยนแปลงและนวัตกรรมโรงพยาบาลดีเด่นสมาคมนักบริหาร
                โรงพยาบาลแห่งประเทศไทย
              -  บริหารจัดการ พัฒนาส่งเสริมโครงการพัฒนา High Technology
                Treatment ของสถาบันโรคทรวงอกอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2558-ปัจจุบัน
              -  บริหารจัดการทรัพยากรห้องผ่าตัดอัจฉริยะของสถาบันโรคทรวงอก
                นำาเทคโนโลยีขั้นสูงมารักษาผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือดที่มีข้อจำากัด
                โดยเฉพาะผู้สูงอายุให้มีโอกาสเท่าเทียมและเข้าถึงการรักษาที่ดี เหมาะสม ปลอดภัยที่สุด
                ตามหลักมาตรฐานทางการแพทย์ในระดับสากล/นานาชาติ
              -  จัดให้มีและสนับสนุนโครงการด้านนวัตกรรมทางการรักษา
                โครงการผ่าตัดผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจผ่านสายสวนหัวใจ
                ลดความเสี่ยงจากการผ่าตัดใหญ่แผลเล็ก กลับบ้านได้ไว
              -  สนับสนุน ผลักดัน พัฒนาการรักษา ด้านการผ่าตัดแผลเล็ก
                ทั้งหัวใจหลอดเลือด และปอด
              -  ก่อตั้งสถานฝึกอบรมนานาชาติของสถาบันโรคทรวงอก ตั้งแต่ปี 2558-ปัจจุบัน
                โดยมีวัตถุประสงค์ คือ
                       เพื่อเป็นศูนย์ฝึกอบรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างเครือข่าย ด้านโรคหัวใจในระดับ
            นานาชาติ
                       Program Traning International Fellow in CVT Surgery ประสบความ
            สำาเร็จในด้านการเรียนการสอนและผลการประเมินอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2559-ปัจจุบัน สร้าง
            ชื่อเสียงให้สถาบันและประเทศชาติ มีบุคลากรจากต่างประเทศเข้าอบรม อาทิ จากญี่ปุ่น 2 ปี ,
            ญี่ปุ่น 9 เดือน , จีน 3 เดือน , แอฟริกาใต้ 3 สัปดาห์ , สเปน 2 สัปดาห์
                       สนับสนุนการจัดประชุม International Heart Symposium ร่วมกับวิทยากร
            จากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งจากสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน อาทิ Stanford
            University, Cleveland University Hospital, Showa University Hospital
                       เป็นศูนย์จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ  เผยแพร่องค์ความรู้เฉพาะทางด้านการผ่าตัด
            เป็นเลิศด้านการผ่าตัดลิ้นหัวใจ โดยมีบุคลากรทางการแพทย์สมัครเข้ารับการฝึกอบรม อย่างต่อ
            เนื่อง ทั้งจากประเทศใน AEC และนานาชาติ
                       สนับสนุนโครงการ  Train  The  Trainer  เพื่อช่วยศูนย์โรคหัวใจเครือข่ายใน
            ภูมิภาค สร้างความเป็นเลิศในการผ่าตัดรักษาโรคหัวใจ โดยเฉพาะ การซ่อมลิ้นหัวใจ ให้สามารถ
            เป็นที่พึ่งของประชาชน ได้ทั่วทุกภูมิภาคทั่วประเทศ