ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
              -  จุดเริ่มต้นธุรกิจขนมหวานชนิดเครปเค้กเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2556 จากการเรียนรู้ ด้วย
            ตนเองจากสื่อบนอินเตอร์เน็ต  ผลิตที่บ้านเพื่อจำาหน่ายแก่ร้านเครื่องดื่มในตัวเมืองตรัง  ในขณะ

ธุรกิจร้านเครื่องดื่มกำาลังเพิ่มจำานวนขึ้นเป็นจำานวนมาก  ความต้องการขนมหวานชนิดเค้กสด
            เป็นที่ต้องการมากด้วยเช่นกัน  จึงพัฒนาให้มีความหลากหลาย  และคิดค้นขนมแนวใหม่  คือ
            เครปม้วนกับฝอยทอง  จึงเป็นที่ถูกใจของทั้งร้านค้าและลูกค้าทั่วไป  จึงได้เพิ่มช่องทางการขาย
            ด้วยการมีตัวแทนขายและเปิดหน้าร้านบริการเป็นของตัวเอง  ชื่อว่า  KUANITO  เป็นชื่อเรียก
            ร้านค้าสาขาแรกและชื่อสินค้า เมื่อ 12 สิงหาคม 2557 ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในจังหวัดตรัง
            จังหวัดภาคใต้ และในสื่อสังคมออนไลน์มาจนถึงปัจจุบัน
                                            ู
                                      ำ
              -  ประสบความสาเร็จจากการนาความร้ท่ศึกษามาประยุกต์จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ด้าน
            ขนมจนเป็นที่ยอมรับและเกิดธุรกิจใหม่ในครอบครัว
              -  สร้างธุรกิจผลิตและจำาหน่ายขนม  เกิดการสร้างงานในชุมชน  ระดับตำาบล  จนเป็นที่รู้จัก
            ระดับประเทศ มีพนักงานร่วม 30 คน มีขนมวางจำาหน่ายในร้านค้าเครืออเมซอนกว่า 50 สาขา
            ใน 9 จังหวัดภาคใต้

-  เกิดองค์ความรู้จากการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านขนม  และองค์ความรู้จากการสร้างธุรกิจ
            จนกลายเป็นแหล่งเรียนรู้ให้กับ นักเรียนนักศึกษา บุคคลทั่วไป ทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด
              -  รางวัล  Wongnai  Users’  Choice  2018  ในกิจการร้าน  KUANITO  จากผู้ใช้บริการ
            Wongnai กว่า 3 ล้านคน
              -  บริษัท กวนนิโต ดริ๊งค์ จำากัด ผลิต และจำาหน่าย เครปเค้ก เครปโรล เครื่องดื่ม และของที่
            ระลึกประจำาร้าน อาทิ กระเป๋าจากผ้าทอนาหมื่นศรี และแม่บ้านกลุ่มจันหอมผลิต