น�ยสมิท  ธรรมเชื้อ

คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                สำานักงานที่ปรึกษาการเกษตรต่างประเทศประจำากรุงจาการ์ตา

ประเทศสาธารณรัฐอินโดนีเซีย
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2524            ปริญญาตรี  สาขาวาริชศาสตร์  คณะทรัพยากรธรรมชาติ
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2531            Master of Marine Affairs, University of Washington
            พ.ศ.2545            Doctor of Philosophy Aquatic and Fishey Scineces,
                                University of Washington

ตำ�แหน่ง
                                อัครราชทูตที่ปรึกษา (ฝ่ายการเกษตร) ฯ
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                ประเทศสาธารณรัฐอินโดนีเซีย
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ.2532            นักวิชาการประมง 3

พ.ศ.2540            นักวิชาการประมง 7
            พ.ศ.2547            นักวิชาการประมง 7
            พ.ศ.2551            นักวิชาการประมง ชำานาญการพิเศษ
                                หัวหน้ากลุ่มบริหารการทำาประมงฯ
            พ.ศ.2557            กงสุล (ฝ่ายเกษตร) ประจำาสถานกงสุลใหญ่ ณ นครกว่างโจว