ดร.วงศ์กฏ  ภู่ภูมิรัตน์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                              ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถ�นที่ติดต่อ
                             ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์

ก�รศึกษ�
         พ.ศ.2545            ปริญญาตรี สาขาชีววิทยา (เกียรตินิยมอันดับ 1)    คณะวิทยาศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
         พ.ศ.2549            ปริญญาโท สาขานิติวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
         พ.ศ.2554            ปริญญาเอก สาขาชีววิทยา Department of Palaeontology,

Geocentre, Faculty of Earth Science, Geography and
                             Astronomy, University of Vienna, Vienna, Austria
         ตำ�แหน่ง
                             อาจารย์
                             ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายวิเทศน์สัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
         สถ�นที่ทำ�ง�น

ประวัติก�รทำ�ง�น
         พ.ศ.2552-2553       อาจารย์ประจำาหลักสูตรนิติวิทยาศาสตร์
                             คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
         พ.ศ.2553-ปัจจุบัน     อาจารย์ประจำาภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
   126   127   128   129   130   131   132   133   134   135   136