ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร.จิระพรชัย  สุขเสรี

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                 ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถ�นที่ติดต่อ
                                7/47 ตำาบลคูคต อำาเภอลำาลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2551            ปริญญาตรี  สาขาวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์  คณะวิทยาศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2555            ปริญญาเอก สาขาเภสัชศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ตำ�แหน่ง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประจำาหมวดวิชาเภสัชเคมีวิเคราะห์
                                คณะเภสัชศาสตร์
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
                                ถนนพหลโยธิน ตำาบลหลักหก อำาเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี 12000
            ประสบก�รณ์ทำ�ง�น
            พ.ศ.2556-2558       อาจารย์พิเศษ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
            พ.ศ.2558-ปัจจุบัน     คณะกรรมการบริหารสถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
            พ.ศ.2558-ปัจจุบัน     คณะกรรมการจัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ
                                The International Conference on Advanced
                                Pharmaceutical Research
            พ.ศ.2558            วิทยากรโครงการสัมมนา เรื่อง เทคนิคการเขียนบทความวิจัย
                                เพื่อการตีพิมพ์เผยแพร่ระดับชาติและนานาชาติ สายวิทยาศาสตร์
                                สุขภาพ
   123   124   125   126   127   128   129   130   131   132   133