น�งส�วคีต์ต�  อิสรั่น

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                 ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถ�นที่ติดต่อ
                                78 ถนนสมัยอาณาจักร ตำาบลบางนาค อำาเภอเมือง
                                จังหวัดนราธิวาส 96000
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2548            ปริญญาตรี สาขาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2552            ปริญญาโท สาขาทัศนศิลป์ (ศิลปะไทย) คณะจิตรกรรม
                                มหาวิทยาลัยศิลปกร
            ตำ�แหน่ง

อาจารย์
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ประวัติก�รทำ�ง�น
                                ตำาแหน่ง อาจารย์ คณะศิลปกรรมศาสตร์

ผลง�นและเกียรติคุณ
            ร�งวัล
            ปี 2556             รางวัลเหรียญเงินประเภทจิตรกรรมร่วมสมัย นิทรรศการศิลปกรรม
                                จิตรกรรมบัวหลวง ครั้งที่ 35/2556
            ปี 2556             รางวัลเหรียญทองแดง ประเภทจิตรกรรม
                                การแสดงศิลปกรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 59/2556
                                ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทน 70 ศิลปินไทยร่วมสมัย
                                THAI CONTEMPORARY ART “THAILAND EYE” และจัดรวบรวม

หนังสือ ผลงานสร้างสรรค์ของศิลปิน โดยกระทรวงวัฒนธรรม
   121   122   123   124   125   126   127   128   129   130   131