ภญ.โศภิต  สิทธิพันธ์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                 ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถ�นที่ติดต่อ

สำานักงานสาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส
                                ตำาบลโคกเคียน อำาเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส 96000
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ. 2548           ปริญญาตรี สาขาเภสัชศาสตรบัณฑิต คณะเภสัชศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2558           ปริญญาโท สาขาเภสัชศาสตร์สังคมและการบริหาร
                                คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ตำ�แหน่ง
                                เภสัชกรชำานาญการพิเศษ
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุข สำานักงาน
                                สาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส
            ประวัติก�รทำ�ง�น

-  ปฏิบัติหน้าที่รองหัวหน้ากลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุขคนที่ 1
              -  รับผิดชอบโครงการคุ้มครองผู้บริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพในโรงเรียน (อย.น้อย)
              -  รับผิดชอบงานตรวจสอบผลิตภัณฑ์สุขภาพ ก่อน-หลังออกสู่ตลาด และงานคำาขออนุญาต
                ตามพรบ.เครื่องสำาอาง พ.ศ. 2558
              -  รับผิดชอบงานตรวจสอบเฝ้าระวังผลิตภัณฑ์สุขภาพในร้านขายของชำา
              -  รับผิดชอบงานยุทธศาสตร์และงานตามตัวชี้วัดกระทรวงสาธารณสุข
   129   130   131   132   133   134   135   136   137   138   139