ปี 2560            ได้จัดแสดงนิทรรศการ จิตรกรรมบัวหลวง เพื่อน้อมรำาลึกใน
                             พระมหากรุณาธิคุณ รวบรวมผลงานจากศิลปินในกลุ่มจิตรกรรม
                             บัวหลวง ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินินาถ
                             การจัดแสดงนิทรรศการกลุ่มศิลปินมุสลิมะห์ วิถีแห่งสตรี

“MUSLI MAH” ณ หอศิลป์ศิลปวัฒนธรรม กรุงเทพมหานคร BACC
                             และก่อตั้งกลุ่มศิลปิน MUSLIMAH COLLECTIVE
          ปี 2560            ตีพิมพ์และเผยแพร่บทความหนังสือพิมพ์ BANGKOK POST/
                             กรุงเทพธุรกิจ ประจำาเดือนสิงหาคม-กันยายน
                             ร่วมแสดงผลงานนิทรรศการจิตรกรรม ลีลาของลายใหม่ โดย 28
                             ศิลปินร่วมสมัย สี่จังหวัดชายแดนใต้ ณ หอศิลป์ศิลปวัฒนธรรม
                             กรุงเทพมหานคร
                             ร่วมแสดงนิทรรศการ ปตท. หัวข้อ พลังแห่งชีวิต ประจำาปี 2556
                             ณ หอศิลป์พรรณนาราย มหาวิทยาลัยศิลปกร ท่าพระจันทร์
                             ร่วมแสดงผลงานประติมากรรมไม้ กับกลุ่มศิลปินนานาชาติ
                             ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา สถาบัน The Art Students League of

New York
   122   123   124   125   126   127   128   129   130   131   132