น�ยประภัสสร์  ม�ล�ก�ญจน์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                          สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           59 ถนนวงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
          การศึกษา
          พ.ศ.2521         ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2545         ปริญญาโท สาขาการจัดการภาครัฐ/เอกชน
                           สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
          พ.ศ.2548         หลักสูตรหลักสูตรนักปกครองระดับสูง(นปส.) รุ่นที่ 47
                           สถาบันราชาด�ารงราชานุภาพ กระทรวงมะหาดไทย
          พ.ศ.2556         หลักสูตรป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่นที่ 55
                           วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร สถาบันวิชาป้องกันประเทศ
          พ.ศ.2558         หลักสูตรผู้บริหารระดับสูง ด้านการค้าและการพาณิชย์ (TEPCoT)
                           รุ่นที่ 8 สถาบันวิทยาลัยการค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
          ต�าแหน่ง
                           ผู้ว่าราชการจังหวัด
          สถานที่ท�างาน
                           ศาลากลางจังหวัดสมุทรสาคร
                           ถนนเศรษฐกิจ 1 ต�าบลมหาชัย อ�าเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
          ประวัติการท�างาน
          พ.ศ.2526         วิศวกรโยธา ระดับ 3 ศูนย์ประชาชนบท เขต 5 จังหวัดสงขลา

พ.ศ.2528         วิศวกรโยธา ระดับ 4 ที่ท�าการโยธาเทศบาล
                           จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          พ.ศ.2531         วิศวกรโยธา ระดับ 5 ฝ่ายวิชาการ ส�านักงานโยธาธิการ
                           จังหวัดประทุมธานี