ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร. กฤช  สมนึก

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                  ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ    หมู่บ้านทีซีวิลล่า
                           377/11 หมู่ 6 ถนนปุณณกันต์ ต�าบลคอหงส์ อ�าเภอหาดใหญ่
                           จังหวัดสงขลา 90110
          การศึกษา
          พ.ศ.2543         ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2547         ปริญญาโท สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2551         ปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
          ต�าแหน่ง
                           ผู้ช่วยศาสตราจารย์
          สถานที่ท�างาน

ประวัติการท�างาน
          ปี 2553–2558     ต�าแหน่ง อาจารย์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
          ปี 2558–ปัจจุบัน   ต�าแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
          ผลงานและเกียรติคุณ
          รางวัล
          ปี 2556  รางวัล Gold Prize สาขา Mechanics/Machines จากผลงาน Two-stage continuous
         process of methyl ester production from high free fatty acid mixed crude palm oil
         using static mixer coupled with high-intensity of ultrasound จากการประกวดและแสดง
         นิทรรศการในงาน Seoul International Invention Fair 2013 ณ กรุงโซลสาธารณรัฐเกาหลี จัดโดย
   108   109   110   111   112   113   114   115   116   117   118