น�ยชนกนันท์  พะสุโร

คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                  ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           197 หมู่ 1 ถนนรัตนกิจ ต�าบลยะรม อ�าเภอเบตง จังหวัดยะลา 95110
          การศึกษา
          พ.ศ.2549         ปริญญาตรี  สาขาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร
                           คณะอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

พ.ศ.2555         ปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์
          ต�าแหน่ง
                           ครู
          สถานที่ท�างาน
                           โรงเรียนบ้านบ่อหิน ถนนสุขยางค์ ต�าบลบ้านแหร
                           อ�าเภอธารโต จังหวัดยะลา 95150
          ประสบการณ์ท�างาน
                        -  ผู้ช่วยหัวหน้าฝ่ายบริหารงานวิชาการ

-  นายทะเบียนโรงเรียน
                        -  เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์โรงเรียน
                        -  เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์
          ผลงานและเกียรติคุณเด่น
          ปี 2558  ครูผู้สอนดีเด่น กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ มีผลการประเมินคุณภาพการศึกษา
                  ขั้นพื้นฐาน (NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 สูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับประเทศ
          ปี 2558  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การคัดเลือกนวัตกรรม/วิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ ในการพัฒนา
                  ผู้เรียนด้านลักษณะความสามารถและทักษะที่ส�าคัญส�าหรับโลก ในศตวรรษที่ 21
                  ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3
   111   112   113   114   115   116   117   118   119   120   121