ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร. ฐิติก�  กิจพิพิธ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                   ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                                            ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                         424/80 ถนนกาญจนวณิชย์ ต�าบลคอหงส์ อ�าเภอหาดใหญ่
                         จังหวัดสงขลา 90112
        การศึกษา
        พ.ศ.2544         ปริญญาตรี สาขาชีววิทยา  คณะวิทยาศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        พ.ศ.2549         ปริญญาโท สาขานิติวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
                         มหาวิทยาลัยมหิดล
        พ.ศ.2551         ปริญญาเอก Forensic Genetics, Flinders University, Australia
        ต�าแหน่ง
                         ผู้ช่วยศาสตราจารย์
        สถานที่ท�างาน
        ประวัติการท�างาน

พ.ศ.2549-ปัจจุบัน   อาจารย์หลักสูตรนิติวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
                         มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
        พ.ศ.2559-ปัจจุบัน   ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการ บริษัทมายจีโนม จ�ากัด
        พ.ศ.2558-2559    ที่ปรึกษาทางวิชาการ บริษัท ดีเอ็นเอ อิมเมจจิ้ง จ�ากัด
        ผลงานและเกียรติคุณ
        รางวัล
        ปี 2550          The 2nd Prize for Oral Presentation, 2nd International Conference
                         on Forensic Science and Medical Science, Phitsanulok, Thailand.
        ป 2551           รางวัลนักวิจัยท่ผลงานวิจัยได้รับรางวัลจากหน่วยงานระดับชาติ/
                         ระดับนานาชาติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
   113   114   115   116   117   118   119   120   121   122   123