น�งส�วอิงอร ดิลกธร�ดล

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                  ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน
                                  ........................................................

ั
          สถ�นที่ติดต่อ        บริษัท อินโนเวช่น ไทม์ จำากัด (สำานักงานใหญ่)
                           506, 508 ซ.รัชดาภิเษก 28 ถนนรัชดาภิเษก
                           แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. 10310
          ก�รศึกษ�
                พ.ศ.2531  ปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง         กรรมการผู้จัดการ
          สถ�นที่ทำ�ง�น    บริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ จำากัด (สำานักงานใหญ่)
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                ปี  2534  เริ่มทำางานเป็นอาจารย์พิเศษสอนด้านคอมพิวเตอร์ให้กับสถาบันการ
          ศึกษาต่าง ๆ อาทิ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยคริสเตียน และ
                                         ิ
          มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ จากน้น เร่มทำาธุรกิจค้าขายนาฬิกาหลากหลายย่ห้อและ
          หลากหลายสไตล์ ภายใต้ชื่อร้าน About-time นานกว่า 10 ปี จากประสบการณ์ในการ
          คลุกคลีกับนาฬิกา ทำาให้ตัดสินใจติดต่อผู้ผลิตและจำาหน่ายนาฬิกา RHYTHM เพื่อเป็น
                                                    ื
                                                                  ั
          ตัวแทนจำาหน่ายในประเทศไทย ในปี 2548 ภายใต้ช่อบริษัท อินโนเวช่น ไทม์ จำากัด
          และในปี 2555 ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำาหน่ายนาฬิกาข้อมือริทึ่ม อีกหนึ่งไลน์
          ผลิตภัณฑ์ของ RHYTHM อย่างเป็นทางการ