พ.ศ.2557         ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจขนาดกลางภาคใต้
               พ.ศ.2558-ปัจจุบัน   ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจ
                                ขนาดกลางภาคใต้ สายงานธุรกิจขนาดกลาง
               พ.ศ.2537-ปัจจุบัน   ประธานบริหารห้างทองรัตนกาญจน์ จำานวน 7 สาขา ดังนี้
                 1. สาขาบ้านพรุ
                 2. สาขาศูนย์การค้าไดอาน่า
                 3. สาขา Big C Extra
                 4. สาขา Big C Hatyai
                 5. สาขาถนนปุณณกัณฑ์
                 6. สาขาโลตัส สงขลา
                 7. สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
         ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
               -  ทดสอบเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้จัดการสาขาของบมจ.ธนาคารกรุงไทย อันดับ 1 ของ
                 ประเทศ
               -  ปี 2545 เป็นผู้จัดการทีมแก้ไขหนี้ของธนาคารกรุงไทยได้เป็นจำานวนเงิน
                 12,500 ล้านบาท ซึ่งเป็นอันดับ 1 จากการแข่งขันทั้งสิ้น 17 ทีม  ทั่วประเทศ
               -  ปี 2545-2554 เป็นผู้บริหารสำานักธุรกิจที่มีผลงาน A และ A+
               -  อดีตผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา
               -  อดีตผู้ประนีประนอมศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา
               -  วิทยากรพิเศษ คณะวิทยาการจัดการ
               -  ศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาการจัดการ ปี 2555
               -  บริจาคเงินเพื่อการกุศลให้หน่วยงาน/องค์กรต่าง ๆ เป็นประจำาทุกปี เช่น
                 โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย , โรงเรียนวัดเทพชุมนุม , มูลนิธิโรงพยาบาล ม.อ.
                 และทำาบุญค่าอาหารแก่พระภิกษุวัดช้างให้ เป็นประจำาทุกเดือน