พ.ศ.2552  ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำากัด
                          ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาบุคลากร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำากัด
               พ.ศ.2556  ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำากัด
               พ.ศ.2558  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ด้านบุคคล บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำากัด
         ก�รทำ�ง�นเพื่อสังคม
               พ.ศ.2544 - 2548  ผู้ช่วยเลขาธิการและกรรมการมูลนิธิร่วมพัฒนาภาคใต้
               พ.ศ.2546 - 2554  รองเลขาธิการและกรรมการสมาคมชาวสงขลา
               พ.ศ.2544 - 2554  กรรมการวิชาการสมาคมการบริหารทรัพยากรบุคคลรัฐวิสาหกิจ
               พ.ศ.2544 - 2556   กรรมการสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
         ผลง�นคว�มภ�คภูมิใจ
         ภ�คก�รทำ�ง�น
               -  ริเริ่ม ผลักดัน นำาระบบประเมินผลแบบตัวชี้วัด (KPIs) มาใช้ในการปฏิบัติ
                 งานในบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำากัด
               -  ริเริ่มนำาเรื่องวัฒนธรรมองค์กรมาเป็นปัจจัยในการขับเคลื่อนองค์กรร่วมปลูกฝัง
                 ส่งเสริม สนับสนุน ให้เป็น DNA ของคนไปรษณีย์ไทย
               -  ส่งเสริม สนับสนุน การดำาเนินงานการสร้างความผูกพันในองค์กร
               -  ส่งเสริม สนับสนุน กิจกรรมการดำาเนินการสร้างองค์กร ให้เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้
         ภ�คก�รทำ�ง�นเพื่อสังคม
               1. ช่วงการทำางานเป็นรองเลขาธิการในมูลนิธิร่วมพัฒนาภาคใต้ มูลนิธิมีผลงานที่ภาค
         ภูมิใจ ดังนี้
                  1.1 ร่วมดำาเนินงานพิจารณาให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียนในจังหวัดภาคใต้ที่สอบ
                     เข้ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้ ในชื่อทุนว่า “ทุนต้นกล้า สงขลานครินทร์”
                                                                ้
                                                                ำ
                 1.2 ดำาเนินงานการรับบริจาคบ้านให้แก่ผู้ประสบภัยสึนามิ ที่บ้านนาเค็มจังหวัดพังงา
                 1.3 มีส่วนร่วมในการทำากิจกรรมหารายได้ โครงการ สานใจไทย สู่ใจใต้
               2. ช่วงการทำางานเป็นกรรมการให้สมาคมชาวสงขลา จัดทำาโครงการพัฒนา
                 ฝีมือแรงงานให้กับชุมชนชาวสะทิ้งพระ จังหวัดสงขลา
               3. ช่วงการทำางานเป็นกรรมการให้สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                  3.1 ปี 2557 จัดทำาโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ สร้างพลังเครือข่าย
                    สู่เป้าหมายองค์กร รุ่นที่ 1
                 3.2 ปี 2558 จัดทำาโครงการติดตามผล การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ สร้างพลัง
                      เครือข่ายสู่เป้าหมายองค์กร รุ่นที่ 1
                 3.3 ปี 2558 ร่วมเป็นคณะดำาเนินงานการจัดงาน รวมช่อศรีตรัง ครั้งที่ 1