น�งส�วจุไรรัตน์ สินบรรจงจิต
                                      คณะวิทยาการจัดการ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ    บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำากัด
                           กรุงเทพมหานคร 10210-0299
          ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2529  ปริญญาตรี สาขารัฐประศาสนศาสตร์ เอกการบริหารทั่วไป
                           คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2532  ปริญญาโท สาขารัฐประศาสนศาสตร์ เอกการบริหารงานบุคคล
                           คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
          ตำ�แหน่ง
                           ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ด้านบุคคล
          สถ�นที่ทำ�ง�น
                           บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำากัด
               111 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210-0299
          ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2532  ผู้ช่วยนักวิจัยมูลนิธิ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาแห่งประเทศไทย (TDRI)
               พ.ศ.2533  แผนกวิชาการและวางแผน กองการเจ้าหน้าที่การสื่อสารแห่ง
                           ประเทศไทย
               พ.ศ.2542  หัวหน้าแผนกวิชาการและวางแผน กองอัตรากำาลังการสื่อสาร
                           แห่งประเทศไทย
               พ.ศ.2546  หัวหน้าแผนกวิชาการและวางแผน กองอัตรากำาลัง
                           บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำากัด
               พ.ศ.2550    ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่าย ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัทไปรษณีย์ไทย จำากัด