น�ยดรุณ แสงฉ�ย
                                      คณะวิศวกรรมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ    สำานักงานปลัดกระทรวงคมนาคม
                           38 ถนนราชดำาเนินนอก แขวงโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย
                           กรุงเทพฯ 10100
          ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2520  ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ. -      ปริญญาตรี บริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช
               พ.ศ. -      ปริญญาโท Tropcal Public Health Engineering, Science,
                           University of Leeds
               พ.ศ. -      ปริญญาโท บริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยบูรพา
          ตำ�แหน่ง         รองปลัดกระทรวงคมนาคม
          สถ�นที่ทำ�ง�น    สำานักงานปลัดกระทรวงคมนาคม
                           กรุงเทพฯ 10100
          ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2543  เจ้าหน้าที่บริหารงานช่าง สำานักงานโยธาธิการจังหวัดตราด
               พ.ศ.2545  เจ้าหน้าที่บริหารงานช่าง สำานักงานโยธาธิการ
                           จังหวัดสมุทรปราการ
               พ.ศ.2546  วิศวกรโยธา สำานักงานโยธาธิการและผังเมือง จังหวัดสระบุรี
                           วิศวกรวิชาชีพ สำานักงานทางหลวงชนบทจังหวัดฉะเชิงเทรา
               พ.ศ.2547  วิศวกรวิชาชีพ สำานักงานทางหลวงชนบทจังหวัดชลบุรี