- การได้รับความไว้วางใจ และยอมรับในองค์กร
               2.2 ด้านผลงานเด่น
                 - สร้างหรือมีส่วนร่วมในการสร้างงานนวัตกรรมที่เป็นที่ ยอมรับในวงกว้าง
                 - ประดิษฐ์ คิดค้น หรือนำาเสนอผลงานจนเป็นที่ประจักษ์
               2.3 ด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
                 - อุทิศตน และทำาคุณประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม ต่อคณะและมหาวิทยาลัย
                 - ประพฤติตนเป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคมมหาวิทยาลัย และสังคมส่วนรวม
               2.4 ศิษย์เก่าดีเด่นด้านการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
                 - ครองตนอย่างเหมาะสมมีความสุข และทำาให้ผู้อื่นมีความสุข
                 - มีความซื่อสัตย์ สุจริต และทำาให้ผู้อื่นมีความซื่อสัตย์ สุจริต
                 - เป็นผู้บำาเพ็ญประโยชน์ให้สังคม
                 - ดำาเนินชีวิตตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง
                 - เป็นที่ยอมรับของสังคมเป็นวงกว้าง
               2.5 ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
                 - อายุไม่เกิน 35 ปี
                 - มีผลงาน อาชีพ หน้าที่การงาน ทำาคุณประโยชน์แก่
         สถาบันและสังคม และการยอมรับ ทางสังคมโดยภาพรวมเป็นที่โดดเด่น
               3. วิธีก�รดำ�เนินก�ร
                 วิธีการคัดเลือก  สำานักงานศิษย์เก่าสัมพันธ์    ดำาเนินการรวบรวมข้อมูล
         นำาเสนอคณะอนุกรรมการพิจารณา กลั่นกรอง และคัดเลือกโดยคณะกรรมการพิจารณา
         คัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10