น�งส�วรัชฌกร พลพิพัฒน์ส�ร
                                      คณะศิลปกรรมศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถ�นที่ติดต่อ    เสนาวิลล่า 3 บ้านเลขที่ 102/289 ซอยคู้บอน 27 แยก10
                           ถนนรามอินทรา ตำาบลท่าแร้ง อำาเภอบางเขน จังหวัดกรุงเทพฯ 1022
          ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2545  ปริญญาตรี สาขาศิลปะการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2551  ปริญญาโท สาขาการจัดการทางวัฒนธรรม
                           จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
          ตำ�แหน่ง         ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา
          สถ�นที่ทำ�ง�น    บริษัท คอนเท้นท์ อีส คิง จำากัด บ้านเลขที่ 412/23
                           อาคารบ้านพหลโยธิน ชั้นที่ 2 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน
                           เขตพญาไท กทม. 10400
          ประวัติก�รทำ�ง�น
                      - กำากับการแสดง กำากาบการแสดงโขนสัญจรทั่วไทย
                      - ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการโทรทัศน์ ตำาแหน่ง Production Manger,
                       รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย, รายการตื่นมาคุย, มิวสิควิดีโอ หนูมิเตอร์,
                       ละครเรื่องปอบผีฟ้า, คอนเสิร์ตต่างๆ
                      - ร่วมแสดงงานวัฒนธรรมบาหลี, งานวันชาติอินโดนีเซีย, งานเปิด
                       ศูนย์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, งานแสง สี เสียง เกาะสีชัง
                      - วิทยาการพิเศษการศึกษานอกโรงเรียน
                                               ำ
                                               ้
                      - แขกรับเชิญพิเศษสถานการณ์นาท่วมหาดใหญ่
                      - เป็นล่าม ละครอินโดเซียและจีน “ Cheng Ho ”