น�ยศรัณย์พัจน์ ถนัดสอนส�ร
                                      คณะวิทยาการจัดการ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
          สถ�นที่ติดต่อ    128/6  ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ
                           เขตวัฒนา กทม. 10110
          ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2545  ปริญญาตรี สาขาการจัดการ (ภาษาอังกฤษ)
                           คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2551  ปริญญาโท คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
          ตำ�แหน่ง         ผู้อำานวยการฝ่ายผลิตและร่วมก่อตั้ง (บริษัท พ็อคเก็ตเพลย์แล็ปจำากัด)
          สถ�นที่ทำ�ง�น    บริษัท พ็อคเก็ตเพลย์แล็ปจำากัด ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย)
                           แขวงคอลตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
          ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2550 – 2551  - Technical Writer – Z.E Software Co.,Ltd
               พ.ศ.2551         - Localization Tester – Electronic Art World LLC
               พ.ศ.2551 – 2554  - Product Manager – Cyberplanet Interactive
               พ.ศ.2554 – 2555  - Project Manager – FlipInvert Cyberplanet Interactive
               พ.ศ.2555 – ปัจจุบัน - COO, Producer, and Co-Founder - Playlab
                                - เป็นกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเบญจมราชูทิศ
                                  จังหวัดนครศรีธรรมราช
          ผลง�นและเกียรติคุณ
                 - ได้รับพิมพ์เผยแพร่ในวารสารต่างประเทศ Gameflow and Play ability as
                    Models for Organizing Feedback from Remote Playtest
                 - A Best Student Paper Award,CGAT 2011
                 - เป็นผู้ควบคุมและจัดการการผลิตเกมมือถืออื่น ๆ