- เป็นทีม web master ของชมรมทันตภูธรที่มีหน้าทีประชาสัมพันธ์
                            กระจายข่าวสารใน วงการทันตสาธารณสุข และทำาเว็บแนะนำา
                            โรงพยาบาลเพื่อให้ข้อมูล   น้องจบใหม่ในการเลือกพื้นที่ใช้ทุน
                            ก่อนพัฒนามาเป็นผู้ดูแลกลุ่ม   กิจกรรมสื่อสารสาธารณะทาง
                            Facebook ruraldent ในปัจจุบัน
                          - เป็นคณะทำางานในกองบรรณธิการวารสารทันตภูธร ปี2552-
                            2555 และจัดทำาเว็บไซต์ http://ruraldent-magazine.blogspot.com/
                            สำาหรับวารสารทนตภูธร
                          - เข้าร่วมทีมงานกิจกรรมค่ายรับน้องทันตบุคลากรน้องใหม่ ซึ่ง
                            จัดทำาทุกปี รับผิดชอบโดย พี่น้องทันตแพพทย์ ที่มีใจอาสาปลีก
                            เวลามา ให้ข้อคิดดีๆ เตรียมความพร้อมให้แก่น้องๆที่พึ่งจบให้
                            สามารถ ทำางานด้วยความรู้สึกที่ดี มีเพื่อนมีพี่มีน้องมีเครือข่าย
                            ในการร่วม ทุกข์ร่วมสุขกันทั่วประเทศ
                          - เข้าร่วมเครือข่ายทันตบุคลากร สร้างเสริมสุขภาพช่องปากคน
                            พิการร่วมกับ สถาบันสร้างเสริมสุขภาพคนพิการเพื่อนำาร่องให้
                            กับโครงการดูแลสุขภาพช่องปากผู้พิการในโรงพยาบาลชุมชน
                          - จัดทำาโครงการร่างเว็บไซต์ทันตสุขภาพผู้พิการ www.oha-th.com
                            เปลี่ยนเป็น Facebook ในปัจจุบัน
                          - ร่วมเขียนหนังสือ ความสุขในชีวิตกับdentist ภูธร2 เพื่อแจกจ่าย
                            สร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้แก่น้องๆทันตแพทย์จบใหม่ในวันเลือก
                            พื้นที่ใช้ทุน
                          - เป็นอาจารย์พี่เลี้ยงนักศึกษาทันตภิบาล หลักสูตร 2 ปี
                          - เป็นอาจารย์พี่เลี้ยงสาขาทันตกรรมชุมชนให้กับนักศึกษา
                            ทันตแพทย์ปี 6 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จุฬาลงกรณ์
                            มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยมหิดล
                          - ร่วมออกหน่วยทันตกรรมต่างๆ เช่น พอสว. หน่วยแพทย์
                            มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงใน ท้องที่ทุรกันดาร เป็นต้นไป
                          - คณะทำางานในบริษัททันตภูธรและเพื่อนจำากัด ทำากิจกรรมเพื่อ
                            ทันตสาธารณสุขไทย เช่น มอบทุนสนับสนุนโครงการรายย่อยที่
                            สนใจนำาร่องด้านทันตสุขภาพคนพิการปีละ 1 แสนบาท