น�ยวีระพรรณ สุขะวัลลิ
                                      คณะวิทยาการจัดการ
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถ�นที่ติดต่อ    56/1 หมู่ 2 ถนนท่าศาลา-นบพิตำา ตำาบลไทรบุรี อำาเภอท่าศาลา
                           จังหวัดนครศรีธรรมราช 80160
          ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2542  ปริญญาตรี สาขารัฐประศาสนศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                    ้
          ตำ�แหน่ง         ปลัดอำาเภอถาพรรณรา
          สถ�นที่ทำ�ง�น    ที่ทำาการปกครองอำาเภอถาพรรณรา ตำาบลถาพรรณรา
                                                           ำ
                           อำาเภอพรรณรา จังหวัดนครศรีธรรมราช 80260
          ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2547 – 2549  - เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน
                                  องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช
               พ.ศ.2549 - 2551  - ปลัดอำาเภอนบพิตำา จังหวัดนครศรีธรรมราช
               พ.ศ.2551 – 2557  - ปลัดอำาเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช
                                - ปลัดอำาเภอถ้าพรรณรา จังหวัดนครศรีธรรมราช
               พ.ศ.2558 – ปัจจุบัน - กำาลังศึกษาอบรมหลักสูตรโรงเรียนนายอำาเภอ
                                  วิทยาลัยปกครอง กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย
                                 - เป็นกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเบญจมราชูทิศ
                                  จังหวัดนคราศรีธรรมราช
          ผลง�นและเกียรติคุณ
                                - รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นโรงเรียนเบญจมราชูทิศ
                                  จังหวัดนครศรีธรรมราช พ.ศ. 2555
                                - รางวัลปฏิบัติหน้าที่ในการป้องกันและแก้ไขปัญหา