พ.ศ.2556 - ปัจจุบัน
                        -  ประธานคณะกรรมการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ/
                          คณะกรรมการฝ่ายวิจัย ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์
               พ.ศ.2557 - ปัจจุบัน
                        -  คณะกรรมการบริหารหลักสูตรวิทยาศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต สาขา
                          ฟิสิกส์/ คณะกรรมการ ฝ่ายวิชาการ/ คณะกรรมการ
                          ศูนย์จัดการความรู้/ คณะกรรมการฝ่ายประกันคุณภาพ
                          ของภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย
                          เกษตรศาสตร์
               พ.ศ.2558 -  เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาคุณภาพโครงการวิจัยของ
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                        -  เป็นคณะกรรมการอำานวยการจัดการงานประชุมวิชาการ
                          ระดับนานาชาติ (ICPS 2015)
         ผลง�นและเกียรติคุณ
               ปี 2550  - ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดโปสเตอร์
                          (Device & Other) ในงานประชุมวิชาการนาโนเทคโนโลยีแห่ง
                          ประเทศไทยครั้งที่ 1
               ปี 2551  -  รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดโปสเตอร์ Material
                          Applications and Industrials Session ในงานประชุมวิชาการ
                          The 2nd Progress in Advance Materials; Micro/Nano
                          Materials and Applications
                        -  ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นประจำาปีการศึกษา 2551 เรื่อง
                          จมูกอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการเกษตรและอาหาร จากสำานักงาน
                          งานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)
               ปี 2553  - ได้รางวัลเกียรติยศแก่ผู้สำาเร็จการศึกษาที่มีผลการศึกษาดีเยี่ยม
                          ของมหาวิทยาลัยมหิดล
                        - ได้รางวัลผลงานวิจัยดีเด่นของภาคฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์
                          มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำาปีการศึกษา 2553 (SC STAR
                          of Physics 2010)