ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร. ชัชว�ล วงศ์ชูสุข
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่

สถ�นที่ติดต่อ    ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
                          ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพฯ 10900
         ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2544  ปริญญาตรี สาขาฟิสิกส์ (เกียรตินิยมอันดับ 1)
                          คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2548  ปริญญาโท สาขาฟิสิกส์ (หลักสูตรนานาชาติ )
                          คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
               พ.ศ.2550  ปริญญาเอก สาขาฟิสิกส์ (หลักสูตรนานาชาติ )
         ตำ�แหน่ง         อาจารย์และหัวหน้าห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีนวัตกรรมทุกมิติ
         สถ�นที่ทำ�ง�น    ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
         ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2555 – ปัจจุบัน
                           -  ประธานชมรมเครือข่ายเชิงกลยุทธ์ เพื่อการพัฒนาบุคลากร
                             มหาวิทยาลัย สำานักคณะกรรมการอุดมศึกษา
                           -  ประธานพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รุ่นที่ 36
               พ.ศ.2556 - 2557
                           -  คณะกรรมการบริหารโครงการปริญญาโท ภาคพิเศษ
                             หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชามาตรวิทยา