ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร. กนกพร สังขรักษ์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่
          สถ�นที่ติดต่อ    สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
          ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2541  ปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2545  ปริญญาเอก สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ
                           คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง         อาจารย์ และคณะกรรมการประจำาคณะวิทยาศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยทักษิณ
          สถ�นที่ทำ�ง�น
                           ตำาบลบ้านพร้าว อำาเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 9311000
          ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2552  - ประธาน Section และ Chair ในงานประชุมวิชาการ
                             มหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 19-24
                           -  คณะกรรมการและผู้ออกข้อสอบโครงการสอบเพื่อรับรอง
                             มาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา สาขาเคมีแห่งประเทศไทย
               พ.ศ.2554 - ปัจจุบัน
                           - ประธานส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐาน
                             วิทยาศาสตร์ ศึกษา (สอวน.) สาขาวิชาเคมี มหาวิทยาลัย
                             ทักษิณ